Công ty in ấn bao bì Thiên Thanh

0909411786

Chính sách đổi trả - hoàn tiền - Công ty In Ấn Bao Bì Thiên Thanh

Thông Tin Thanh Toán

Ngân Hàng Sacombank
Cty TNHH TM In Ấn Bao Bì Thiên Thanh
STK: 060216553600
Ngân hàng ACB
Chủ tài khoản: Trần Thị Thảo
STK: 141935849
Ngân hàng VCB
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Kiên
STK:  0421003904608

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin tài khoản ngân hàng khi chuyển khoản. Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ thông tin đơn hàng.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng hình thức SHIP COD. Khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để xác minh đơn hàng với bạn. Các bạn sẽ thanh toán tiền sau khi nhận được đơn hàng.

Thông thường, Quý khách sẽ phải đặt cọc trước qua hình thức chuyển khoản tương ứng với khoảng 30 – 50% giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi nhận hàng.

Chính sách đổi trả

Quý khách lưu ý, với đặc thù sản phẩm in ấn có thể cho màu sắc khác với màu sắc nhìn trên điện thoại máy tính, các sản phẩm cần độ chính xác tuyệt đối về màu sắc, chúng tôi có thể in test màu trước khi cho sản xuất hàng loạt.

Chúng tôi chấp nhận đổi hàng hoặc hoàn tiền trong trường hợp hàng bị rách, màu sắc không đúng như thiết kế hoặc duyệt file. Người mua liên hệ để được đổi trả trong vòng 1 tuần khi nhận được hàng bị lỗi.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% tiền cọc hoặc gửi một sản phẩm thay thế. Chúng tôi sẽ chịu phí ship hàng cho quý khách trong trường hợp này.

Quý khách vui lòng chụp hình hoặc gửi sản phẩm về địa chỉ công ty để đối chiếu theo thông tin liên hệ:

Hotline: 0909411786  (Ms. Thảo)

Địa chỉ: 91C/14 Ngô Chí Quốc, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn tiền khi khách không nhận được hàng, hoặc khi hàng bị hư hỏng khách muốn hoàn tiền, hoặc sản phẩm sử dụng không đúng như cam kết hay mong muốn của khách hàng.

Phí Vận Chuyển

Miễn phí giao hàng nội thành Hồ Chí Minh, các trường hợp khác vui lòng liên hệ khi đặt hàng

Trường hợp khách hàng ở các Tỉnh, Thành khác, chúng tôi hỗ trợ chi phí vận chuyển đến chành xe liên tỉnh.