In ấn sử dụng giấy tái chế giúp bảo vệ môi trường

Sử dụng bao bì giấy là một trong những công cụ hiệu quả nhất  giúp bảo vệ môi trường mà đại đa số các doanh nghiệp điều ưu tiên.  Không những vậy túi giấy còn là một trong những vật chứa đựng, bao bọc các sản phẩm hiệu quả mà còn giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với người dùng thông qua việc in logo thương hiệu lên bao bì.

Nhưng để đảm bảo tối đa những lợi ích của túi giấy đem lại thì việc tìm kiếm sử dụng các nguyên liệu bỏ đi để tái chế làm thành túi giấy là một điều hết sức cần thiết, nó vừa giảm thiểu được chi phí lại vừa bảo vệ môi trường.

In ấn sử dụng giấy tái chế giúp bảo vệ môi trường

Nguyên liệu sản xuất túi giấy.

Với nguồn nguyên liệu chủ yếu sử dụng giấy Kraft, một trong những loại giấy có độ  bền và giai đáng kể so với các loại giấy thông thường khác. Nên việc sử dụng loại giấy này làm túi có thể đảm bảo chứa đựng các vật phẩm có trọng lượng.

Với  việc sử dụng từ các nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành của túi cũng rẽ hơn so với các loại túi khác trên thị trường. Đặc biệt, với loại túi này bạn có thể sử dụng lại vài lần nếu như cần thiết giúp đảm bảo giảm thiểu nguồn rác thải ra môi trường.

In ấn sử dụng giấy tái chế giúp bảo vệ môi trường

Công nghệ in túi giấy tái chế:

Với việc sử dụng các công nghệ hiện đại, tiêu biểu là công nghệ in offset nên chất lượng các hình ảnh, logo… in trên túi đảm bảo sắc nét và ấn tượng và độ bền của túi luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Với việc sử dụng an toàn với các thực phẩm tươi sống nên đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho các quý cô nội trợ.

Đối với các doanh nghiệp đây không chỉ là sản phẩm giúp tôn vinh doanh nghiệp của bạn mà còn công cụ giúp quảng cáo thương hiệu và hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường một cách mạnh mẽ.

Với sự đa dạng về kích thước cũng như kiểu dáng cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại, túi giấy tái chế đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường sống, xanh, sạch, đẹp.

Trả lời

Your email address will not be published.

Post comment